Công ty Kềm Duy ra đời với sứ mệnh mang lại SỨC KHỎE và LÀM ĐẸP cho người Việt. Với mong muốn đem lại lợi ích tối đa cho Quý khách hàng, đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành NAILS, đồng thời xây dựng cho mỗi thành viên công ty môi trường tốt nhất để phát huy năng lực, KỀM DUY đã và đang nỗ lực hết sức mình ứng dụng khoa học vào sản xuất, cho ra đời những cây kềm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu làm nail và chăm sóc làm đẹp của mọi người.

Nghiên cứu, sản xuất và phân phối những cây kềm làm móng, kềm làm nails chất lượng cao nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của người Việt, nước ngoài.

Mang lại lại lợi ích cho xã hội bằng việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo trong lĩnh vực nails và làm đẹp.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn cho người lao động.

Công Ty Kềm Duy lấy chữ TÍN làm phương châm hoạt động của mình.

Công Ty Kềm Duy hoạt động dựa trên đạo đức và pháp luật Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, đây chính là những nền tảng cơ bản và vững chắc nhất trong việc kinh doanh.

Công Ty Kềm Duy coi sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo chuẩn mực nhất cho thành công. Bởi vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Kềm Duy xem việc học tập, sáng tạo là yếu tố tiên quyết để công ty phát triển bền vững, từ đó đóng góp được nhiều hơn nữa cho xã hội. Kềm Duy nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ dựa vào khoa học kĩ thuật hiện đại và các nền tảng giàu giá trị truyền thống.

Kềm Duy tin rằng mối quan hệ thiện chí, dựa trên tinh thần hợp tác cùng phát triển với khách hàng, các đại lý, nhà đầu tư là một tài sản quý giá mà công ty luôn giữ gìn và phát huy.