Gợi Ý Cách Chọn Kềm Cắt Da, Cắt Móng ChoThợ Làm Nail

Đại Lý Kềm Duy chia sẻ cách lựa chọn kềm cắt da, cắt móng cho thợ nail

Một cây kềm cắt da tốt sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc nhặt da móng tay thường xuyên, các thợ nail cũng nên cắt bỏ phần da chết, da thừa để móng trông gọn gàng và sáng đẹp. Tuy nhiên, cần lựa chọn loại kềm cắt da, cắt móng phù hợp và chất lượng tốt, nếu không có thể gây tổn thương cho bộ móng của khách hàng.

goi y cach chon kem cat da cat mong cho tho lam nail

Bạn biết đó ! Lớp biểu bì là vùng da quanh móng, rất quan trọng cho sự phát triển móng nên chúng cần được chăm sóc mỗi ngày để tránh nứt nẻ và nhiễm trùng. Từ việc thoa kem dưỡng ẩm đến việc cắt bỏ vùng da chết đều nên được tiến hành thận trọng bằng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kềm cắt da, cắt móng của nhiều thương hiệu với công dụng và kích thước khác nhau. Vậy đâu mới là sản phẩm phù hợp nhất cho mỗi thợ làm nail ? Hãy cùng daily.kemduy.com tham khảo những thông tin quan trọng dưới đây trước khi bạn quyết định mua kềm cắt da cho mình nhé !

6 điểm cần lưu ý khi chọn mua kềm cắt da, cắt móng bạn nên biết

➊ Kích thước má kềm cắt da, cắt móng

Kích thước má kềm thường được lựa chọn tùy vào sở thích của mỗi thợ nail. Tuy nhiên, má kềm nhỏ thường dễ kiểm soát và linh hoạt hơn. Má kềm ¼ (khoảng 3mm) là loại nhỏ nhất và má kềm ½ (khoảng 5mm) là loại phổ biến nhất. Nếu bạn muốn loại bỏ nhiều lớp biểu bì trong một lần cắt thì nên sử dụng loại có kích thước lớn hơn, chẳng hạn như má kềm 7mm.

➋ Chiều dài tay cầm kềm cắt da, cắt móng

cach chon kem cat da, cat mong

Việc chọn chiều dài tay cầm thường dựa trên kích thước bàn tay và thói quen sử dụng của mỗi người. Nếu bạn có bàn tay rộng, có thể thử phiên bản kềm với chiều dài 4½ inch. Ngược lại, nếu bàn tay hẹp, bạn nên chọn loại 4 inch là vừa đủ để tạo sự thoải mái khi làm việc.

➌ Chống kềm cắt da, cắt móng

Sử dụng kềm có chống như thế nào là tùy thuộc vào mức độ bật trở lại mà bạn muốn. Hiện tại, có 2 loại chống kềm cho các thợ nail lựa chọn là chống kềm kép và chống kềm đơn. Chống kềm đơn có mức độ bật yếu hơn và người dùng ít bị dội ra khỏi tay cầm của dụng cụ, còn chống kềm kép có độ bật mạnh hơn thông thường. Các thợ nail có thể dựa vào sở thích của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

➍ Màu sắc kềm cắt da, cắt móng

Các loại kềm cắt da, cắt móng thường không có quá nhiều màu sắc để lựa chọn, tuy nhiên bạn có thể dựa trên yếu tố này để nhận biết chất lượng kềm. Kềm chất lượng cao thường được làm từ thép không gỉ và phủ một lớp màu vàng (bề mặt sáng bóng) hoặc satin (bề mặt mờ). Trông chúng khá sang trọng và phù hợp với không gian thẩm mỹ trong tiệm nail.

➎ Hộp khớp nối kềm cắt da, cắt móng

Hộp khớp nối cũng được coi là một tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn kềm cắt da, cắt móng vì nó cung cấp sự kiểm soát và mức độ cố định cho người dùng. Các hộp khớp nối này cũng đảm bảo tuổi thọ dài hơn cho kềm, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thay thế chúng thường xuyên.

➏ Chất lượng kềm cắt da, cắt móng

thuong hieu kem duy

Những loại kềm chất lượng cao không chỉ giúp thợ nail thực hiện dịch vụ làm móng một cách nhanh chóng, chính xác mà nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp và an toàn. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Kềm Duy, đây là loại kềm khá nổi tiếng với tuổi thọ lên đến 10 năm. Sau thời gian dài sử dụng, bạn có thể mài nhọn lưỡi kềm, thay thế chống kềm hoặc làm sạch kềm thay vì tốn chi phí cho việc mua một sản phẩm mới.

Như vậy, Đại Lý Kềm Duy chia sẻ cho bạn cách chọn kềm cắt da, cắt móng tùy vào thói quen và sở thích làm việc mà các thợ nail có thể lựa chọn kềm cắt da, cắt móng với kích thước, chiều dài và thiết kế chống kềm ” lưỡi gà ” khác nhau. Tuy nhiên, nên lưu ý sử dụng loại kềm chất lượng cao để đem lại những trải nghiệm tốt nhất. Sự đầu tư trong từng thiết bị nhỏ này sẽ giúp bạn ghi điểm với khách hàng và tạo điều kiện để nâng cấp dịch vụ của mình lên một tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *