Kềm Làm Nail “Cắt Da – Cắt Móng” Mài Ở Đâu Giá Rẻ TPHCM

Kềm Cắt da, cắt móng là dụng cụ không thể thiếu đối với một thợ làm nail. Như mọi người đã biết kềm sau một thời gian sử dụng làm nail cho khách kềm bị mòn, cùn không sử dụng được nữa thì mọi người thường bỏ đi mua lại các khác. Nhưng ít ai biết Kềm nail, kềm cắt da, kềm cắt móng, có thể mài sử dụng lại được để Tiết kiệm chi phí ?

kem lam nail cat da cat mong mai o dau gia re tphcm
Kềm Làm Nail “Cắt Da – Cắt Móng” Mài Ở Đâu Giá Rẻ TPHCM

Hiện nay với chất lượng kềm cắt da, kềm cắt móng vẫn đảm bảo sản phẩm có thể cắt đến 3-5 bộ móng. Sau thời gian thì kềm có thể bị mòn hoặc không còn bén nữa như lúc ban đầu. Thông thường, những sản phẩm này sẽ được bỏ đi để thay bằng bộ sản phẩm mới để đảm bảo chất lượng tốt hơn khi làm nail cho khách.

Hỏi Kềm Làm Nail, Cắt Da, Cắt Móng Mài Ở Đâu Giá Rẻ TPHCM

mai kem quan tan binh go vap tan phu
Hỏi Kềm Làm Nail, Cắt Da, Cắt Móng Mài Ở Đâu Giá Rẻ TPHCM

Các tiệm nail, spa, thợ làm nail ở các quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Tân Phú…..TPHCM đang tìm kiếm địa chỉ mài Kềm nail, mài kềm cắt da, mài kềm cắt móng cho tiệm mình thì hãy đến Đại Lý Kềm Duy chuyên cung cấp các loại kềm làm nail, cắt da, cắt móng, nhận mài kềm cho khách hàng uy tín tốt nhất hiện nay.

Kềm Duy Địa Chỉ Mài Kềm Cắt Móng, Cắt Da Tốt Nhất Hiện Nay

Tuy nhiên, để tiết kiêm chi phí hơn cũng như tái sử dụng được thì kềm nail hiện nay có thể mài lại với quy trình chuyên nghiệp và tay nghề cao của thợ mài. KỀM DUY ngoài sản xuất trực tiếp các loại kềm phục vụ phái đẹp. Kemduy.com còn sản xuất máy mài kềm với chi phí hợp lý. Hiện nay chúng tôi còn mở thêm dịch vụ dạy mài kềm chuyên nghiệp.

dia chi mai kem nail kem cat da kem cat mong
Kềm Duy Địa Chỉ Mài Kềm Cắt Móng, Cắt Da Tốt Nhất Hiện Nay

Quý khách có thể mài từ 1-2 lần tùy vào chất lượng chất liệu của kềm, để đảm bảo kềm sau khi mài sử dụng tốt chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể từng dòng kềm số lần có thể mài. Kềm sau khi được mài lại sẽ có chất lượng tương đương kềm mới: cốt kềm nhẹ, êm, mũi kềm nhọn, cắt da/móng bén ngọt không bị chảy máu.

Kềm Duy với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dạy mài kềm nail – kềm cắt da – kềm cắt móng, luôn đồng hành cùng ngành nail trong và ngoài nước, Kềm Duy tự hào đem đến cho ngành nail những cây kềm chất lượng phục vụ nhu cầu làm nail của chị em phụ nữ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỀM DUY

Địa chỉ: Số 19, Đường Số 18B, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM

Gọi Ngay: 0919.308.128 – 0938.919.853

Website: https://daily.kemduy.com

2 thoughts on “Kềm Làm Nail “Cắt Da – Cắt Móng” Mài Ở Đâu Giá Rẻ TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *